Loa Kéo‎ > ‎

Loa di động karaoke mini Ads DB160A

Loa di động mini Ads DB160A

Kích thước nhỏ gọn, xử lý âm thanh tốt là những đánh giá cực tốt từ phía người tiêu dùng khi nói đến dòng loa di động mini Ads DB160A của Ads, một sản phẩm đột phá về chất lượng được ra đời trong cuộc chạy đua của những dòng loa Bluetooth với những thương hiệu lớn trên thị trường.

Loa Ads DB160A

Thông tin sản phẩm :

Model : Ads DB160A

Phụ kiện : 1 micro, 1 dây sạc

Công suất : 15 – 20 W

Ngõ cắm micro không dây : Có

Cổng USB/SD : Có

Nguồn điện : Pin sạc ( 9V)

Thời lượng : 2 – 3  tiếng

Kích thước : 26 x 13 x 32 cm

Trọng lượng : ~1 kg

Bảo hàng : 6 tháng

Vẻ ngoài trẻ trung, năng động và có khả năng chịu những tác động lớn đến từ bên ngoài nhờ lớp vỏ được làm bang liệu nhựa ABS cao cấp, phũ ngoài là một lớp sơn bóng rất bắt mắt và thu hút.

Loa Ads DB160A

Loa Ads DB160A

Tạo sự thu hút lớn đến người dùng là thiết kế màng lưới của loa hệt như một chiếc bánh xe mini, không những thế các khe của lưới cũng khá thưa, có thể nhìn thấy loa bass bên trong, đồng thời dễ cho âm thoát từ bên trong dễ hơn.

Loa Ads DB160A

Loa Ads DB160A

Tuy bé nhưng Ads DB160A cũng có sở hữu hầu như đầy đủ các tính năng của một chiếc loa Bluetooth chuyên nghiệp như khả năng kết nối USB/SD, kết nối Bluetooth, tích hợp cổng 6.5 cho micro có dây, xuất âm thanh từ thiết bị khác thông qua cổng AUX…

Loa Ads DB160A

Loa Ads DB160A

Phía chính diện là một hàng nút dùng để chỉnh khi dùng USB và một màn hình hiển thị những hoạt động đang hiện hành của loa. Phía mặt trên là các cổng kết nối cơ bản và các nút chỉnh âm lượng của Music lẫn micro ( Do chất âm của nhạc và micro của loa mặc đinh nên loa không có tích thêm nhiều nút chỉnh )

Loa Ads DB160A

Loa Ads DB160A

Loa sử dụng nguồn điện 9V là nguồn sạc chính và có thể dùng trong 2 – 3 tiếng tùy theo cách sử dụng của người dùng. Loa DB160A còn hỗ trợ 1 tay cầm để dễ dàng di chuyển mọi lúc, mọi nơi và 1 micro không dây.

Loa Ads DB160A

Các sản phẩm hiện đang được phân phối tại Loakeo.vn.
Comments