Blog‎ > ‎

Người đã mua loa kéo di động chia sẻ kiên thức và kinh nghiệm sử dụng

 

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU SẮM CÂY LOA KẸO KÉO VỀ CA HÁT BUÔN BÁN HOẠC HÁT KARAOKE GIA ĐÌNH HAY MANG ĐI DÃ NGOẠI...

 

CÔNG DỤNG CỦA LOA KẸO KÉO THÌ TIỆN KHỎI PHẢI BÀN ĐÚNG KHÔNG NÀO CÁC BẠN

 

NHƯNG ĐỂ CHỌN MUA ĐƯỢC CÂY LOA TỐT, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG THÌ BẠN NÊN THAM KHẢO NHỮNG Ý KIẾN SAU NHÉ

 

 

 

1. Hãy là người mua hàng thông thái

Mua Loa Kẹo kéo chất lượng

Chọn mua Loa Kẹo kéo chất lượng

 

 

Tất cả các mặt hàng trên thị trường, đều tồn tại 2 mặt của nó. loa hát kẹo kéo cũng không phải ngoại lệ, loa tốt có thì loa nhái chất lượng kém cũng không hiếm gặp. Chính vì vậy, trước khi mua, bạn nên tìm hiểu trước sản phẩm và mua ở những nơi uy tín.

 

2.Chọn thương hiệu cho loa kéo 

 

Chọn thương hiệu cho loa kéo

Chọn thương hiệu cho loa kéo 

 

Tại sao phải chọn loa kéo theo thương hiệu, sản phẩm tốt sẽ làm cho thương hiệu có giá trị. Vậy giá trị ở đâu: khi nhà sản xuất ra một sản phẩm họ có tiêu chuẩn đánh giá, quy định về chất lượng sản phẩm. khách hàng đã ưng ý sản phẩm này rồi, thì cứ lấy thôi, không mất thời gian kiểm tra vì đã được nhà sản xuất kiểm tra rồi

3.Chọn mua loa to càng to càng tốt như vậy có đúng không

loa karaoke kẹo kéo

Loa karaoke kẹo kéo hay

Nhiều người lầm tưởng rằng loa karaoke kẹo kéo càng to và có nhiều loa con thì càng khỏe. Thực ra kích thước và số lượng loa con không liên quan gì đến chất lượng âm thanh đầu ra. Một loa cho 4 đường tiếng to và thô không bằng được một loa hai đường tiếng cho âm thanh trung thực, sống động được. Vì vậy quan trọng là chất lượng loa con tốt. Với loa to, cần đảm bảo chất lượng và thiết kế thùng loa bởi vì càng to thì càng dễ sinh ra những rung động làm ảnh hưởng tới âm thanh nếu không cẩn thận. Loa hai đường tiếng chỉ cần chú ý tới linh kiện tốt là đủ, trong khi đó loa bốn đường tiếng đòi hỏi người thiết kế phải tính toán chính xác sao cho thùng loa không ảnh hưởng tới âm thanh. Theo tâm lý người mua hàng, nếu có hai loại loa to và nhỏ khác nhau nhưng cùng mức giá thì họ luôn thích loại to hơn.

4.Lưu ý điểm bán hàng và chế độ bảo hành:

Hiện nay những điểm bán hàng loa kẹo kéo trên thị trường cũng không phải là ít, và hàng hóa thì sẽ rất dễ bị mua nhầm. Chính vì thế bạn nên mua những nơi bán hàng uy tín và là nơi phân phối hàng chính hãng, tránh mua những hàng trôi nổi, nguồn gốc mập mờ để tránh việc tiền mất tật mang nhé
 

Về bảo hành thì đa phần những chiếc loa chính hãng hiện nay đều có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng tùy loại, không bao gồm pin.

Khi loa của bạn đang sử dụng gặp bất kỳ lỗi kỹ thuật nào , bạn có thể liên hệ cửa hàng để được hưởng chế bảo hành miễn phí 1 năm.

Lưu ý: Bạn cần lưu ý tuy dòng loa bạn cần phải sạc từ 4-7 tiếng/ 1 lần sạc để đảm bảo không bị chai pin­­­­­­­­­.

 

Tóm lại, khi đi mua loa quan trọng nhất là phải tìm điểm bán hàng uy tín, test sản phẩm trực tiếp, so sánh chất lượng âm thanh với nhau để tìm ra loại ưng ý nhất. Một bộ loa keo keo hay nhat âm thanh như thật, tất nhiên là để đạt được điều đó là rất khó, nhưng âm thanh càng trung thực thì tức là bộ loa đó làm tốt nhiệm vụ của mình. Hãy là người dùng thông minh khi chọn mua thiết bị cho mình. Chúc các bạn sẽ chọn được cho mình những cây loa kẹo kéo chất lượng và phù hợp. Để hỗ trợ tư vấn thêm về các thiết bị âm thanh hãy liên hệ ngay với VidiaShop Chúng tôi qua số: 0902.799.186 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc ngay nhé.

Mời bạn tham khảo thêm dòng loa kéo cao cấp Acnos Beat Box KB41 đang bán rất chạy tại Vidia nhé: 

 

 

 

 

 

 


Comments