Blog‎ > ‎

Loa kéo temeisheng bán chạy số #1 Việt Nam

Loa kéo temeisheng bán chạy số #1 Việt Nam

NẾU BẠN TÌM HIỂU VỀ LOA KẸO KÉO MÀ KHÔNG BIẾT ĐẾN LOA KẸO KÉO TEMEISHENG THÌ THẬT QUÁ THIẾU SÓT

 

DÒNG LOA NÀY ĐÃ TỪ RẤT LÂU ĐƯỢC CÁC DÂN CHƠI ÂM THANH ĐÁNH DẤU 

 

VÀ ĐƯỢC BÁN RẤT NHIỀU TẠI CÁC CỬA HÀNG ĐIỆN TỬ ÂM THANH 

 

VẬY NGUYÊN NHÂN NÀO MÀ LOA NÀY ĐƯỢC TIN TƯỞNG, VÀ ĐƯỢC ĐÓN NHẬN NỒNG NHIỆT QUÁ NHƯ VẬY

 

CHÚNG TA CÙNG NHAU ĐI TÌM HIỂU NHÉ

 

***********************************

 

 

Đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu về xuất xứ và những thành tựu của dòng loa TEMEISHENG trước nhé

 

 

Quảng Châu Temeisheng điện gia dụng.Ltd. ( Temeisheng Audio Company LTD ) là một công ty nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dòng loa âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, âm thanh kỹ thuật số, AV nhà hát, âm thanh đa phương tiện đang hoạt động, đa phương tiện đang hoạt động âm thanh sân khấu chuyên nghiệp và chuyên nghiệp âm thanh di động ngoài trời “là một trong những Công ty công nghệ được Hiệp hội ngành công nghiệp “enterprisesChina Audio” và các doanh nghiệp lớn có uy tin đánh giá cao. Được đánh giá cao về chất lượng âm thanh của ” loa vali kéo temeisheng “không thua kém ” Loa boss” của mỹ.

Loa Kẹo Kéo Temeisheng

xuất xứ của loa vali kéo temeisheng

 

Công ty đã được thành lập được hơn mười năm, công ty có trụ sở chính ở trung tâm của thành phố Quảng Châu – rất thuận tiện, huyện Bạch Vân, Quảng Châu, thu mua nguyên liệu, hậu cần và phân phối cũng như sản xuất và hỗ trợ cuộc sống cơ sở vật chất, một vị trí tốt trên các công ty để nâng cao hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí đóng một vai trò hỗ trợ quan trọng. Công ty này là thiết lập một tốc độ ổn định của sự phát triển, mở rộng đà phát triển nhanh, chỉ trong mười năm qua, phong cách công nghiệp âm thanh trong nước là nhà sản xuất thuần nhất và đa dạng nhất.

 

Loa Kẹo Kéo Temeisheng

Loa vali kéo temeisheng


Sau mười năm làm việc chăm chỉ, những âm thanh đặc biệt của Mỹ đã được mở rộng và phát triển với cở sở sản xuất diện tích 60.000 mét vuông của nhà máy hiện đại .Từ khi Công ty phát triển chỉ một vài chục người cho đến nay có hơn 1.000 người, để cho thấy sức sống tuyệt vời của doanh nghiệp.

 

xuất xứ Loa Kẹo Kéo Temeisheng

Nhà máy sản xuất loa vali kéo temeisheng

 

Chất lượng cao tạo ra một danh tiếng tốt, đặc biệt là âm thanh đẹp đã giành được “Trung Quốc công nhận thương hiệu”, “Trung Quốc Thương hiệu nổi tiếng” của âm thanh, sản phẩm công nghệ xuất sắc “,” thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc “,” Thương hiệu nổi tiếng Quảng Châu “,” người tiêu dùng các sản phẩm tin tưởng “như thẩm quyền của các danh hiệu danh dự, các sản phẩm Loa của ” TEMEISHENG “ được đánh giá cao thị trường trong nước và nước ngoài, các sản phẩm được ưa chuộng và bán ở nhiều quốc gia và khu vực.

 

Loa Kẹo Kéo Temeisheng

Loa vali kéo temeisheng được đánh giá cao thị trường trong nước và nước ngoài

 

Vì sao Thương hiệu loa keo di dong TEMEISHENG được bán chạy quá vậy?

 

Cứ nhắc đến hàng trung quốc thì không ai nghĩ rằng nó bềnh, Nhưng loa keo keo temeisheng thì khác các bạn ạ, Vì qua quá trình nổ lực thì sản phẩm loa TEMEISHENG đã được sự tín nhiệm của người việt và là thương hiệu lâu đời nhất của của dòng bán loa vali kéo giá rẻ có mặt trên thị trường Việt Nam. Và đặc biệt là dòng loa này có ưu điểm nổi bật của chính là độ bền và phải nói là xài rất trâu.


Loa Kẹo Kéo Temeisheng

 

Nếu như, sản phẩm này còn có chức năng kết nối với các thiết bị khác như laptop, tivi, đầu đĩa... sử dụng được hầu hết các thiết bị phát nhạc như: bluetooth , USB, thẻ nhớ,... chẳng những thế, thiết bị này có thể sử dụng liên tiếp trong vòng 5-6 h đồng hồ, phục vụ thỏa mãn sự ham ca hát của bạn.

 

Ngoài ra, điểm độc đáo nhất trên chiếc bán loa di động temeisheng này là chức năng sạc dự phòng cho mọi smartphone/tablet với dung lượng pin lên tới 6000 mAh. Nguồn pin của JBL Charge được các chuyên gia đánh giá cực kỳ tốt và có thể sạc tối đa lên đến 10.000 lần (nếu tính nhàng nhàng mỗi ngày sạc 1 lần thì bạn cần tới gần … 30 năm dùng, pin của JBL Charge mới chai được.

Comments