Blog‎ > ‎

Hướng dẫn chi tiết kết nối bluetooth với loa crown

Chúng ta không còn lạ lẫm với cái tên Crown, một dòng loa bluetooth được rất nhiều người lựa chọn nhưng không phải ai cũng biết sử dụng nó. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối bluetooth với loa Crown. Có tất cả 4 bước sau:

Bật nguồn

Không chỉ riêng sản phẩm này mà bất cứ chiếc loa nào khác, bước đầu tiên bạn phải bật nguồn để khởi động thiết bị. Khi mới mua loa về, bạn sẽ thấy trong hộp sản phẩm có một dây nguồn được bọc nilon. Hãy gắn một đầu dây vào jack nguồn của loa, đầu còn lại cắm vào ổ điện. Sau khi cắm dây nguồn, bạn tìm công tắc nguồn và bật nó lên. Đến khi nào có đèn báo phát sáng tức là chiếc loa Crown đã được bật nguồn.

Cách kết nối bluetooth với loa Crown

Cách kết nối bluetooth với loa Crown

Bật bluetooth

Sau khi chiếc loa đã lên nguồn, bạn hãy tìm nút gạt bluetooth để bật nó lên. Tùy theo sản phẩm của bạn mà nút chức năng này có thể có hoặc không. Trường hợp sản phẩm không có nút khởi động bluetooth thì chức năng bluetooth sẽ tự động được mở ngay khi chiếc loa khởi động.

Kết nối bluetooth

Khi chắc chắn rằng bluetooth đã được kích hoạt, bạn hãy thực hiện kết nối nguồn phát nhạc với loa Crown. Nguồn phát nhạc có thể là smartphone, máy tính bảng hay máy nghe nhạc, laptop. Trong giao diện cài đặt của chúng, bạn vào tìm phần bluetooth và bật nó lên. Thiết bị phát nhạc sẽ dò tìm các thiết bị thu nhận bluetooth xung quanh nó. Trong danh sách các thiết bị bluetooth tìm được, bạn hãy bấm vào tên chiếc loa Crown để kết nối chúng với nhau. Việc cuối cùng là khởi động music player lên để tận hưởng thành quả.

Trên đây mình vừa chia sẻ cách kết nối bluetooth với loa Crown, chúc các bạn thành công!

Comments